แพ้หนักมากคะกินข้าวไม่ได้เลย ไม่มีแรงจะทำไรเลยกินได้แต่นม กับน้ำแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ต้องทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เป็นทุกวันมั้ยคะหรือเพิ่งมาเป็น? บ้านนี้เคยกินอะไรไม่ได้1-2วัน หลังจากนั้นก็กลับมาปกติค่ะ

4y ago

ทุกวันเลยคะ ตั้งแต่ท้อง กินนม ยังฝืนเลยคะ อยากนอนก็นอนไม่หลับเหนื่อยมากคะ