สอบถามแม่ ๆค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะมันขึ้นขีดจาง ตอนแม่บ้านนี้ท้องคนแรกมันเข้ม

สอบถามแม่ ๆค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะมันขึ้นขีดจาง  ตอนแม่บ้านนี้ท้องคนแรกมันเข้ม
26 ตอบกลับ

รออีก3-4 วันตรวจไหม่ค่ะ แต่ ท้องชัวร์ บ้านนี้ ก้อจางๆ ตอนนี้ 11 w เเร้ว

ท้องค่ะ ท้อง2เหมือนกัน ตรวจเจอจางๆแบบนี้ ตอนนี้32w3d แล้วค่ะ

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ค่ะตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ จางแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้39w รอคลอดค่ะ

ท้องค่ะ​ ของเราก็แบบนี้ตอนนี้1ขวบแล้วจ้า

ขึ้น2ขีด จางยังไงก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว

ของเราแบบนี้ล่ะค่ะตอนนี้จะคลอดแล้ว

ท้องค่ะ ครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะ

ท้องอ่อนๆจะขึ้นจางๆค่ะ