ลูกคนแรกดื้อมาก แล้วแม่กำลังท้องลูกคนที่2 11วีค แพ้ท้องหนักมาก แม่มีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ

ลูกคนแรกดื้อมาก แล้วแม่กำลังท้องลูกคนที่2   11วีค แพ้ท้องหนักมาก แม่มีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ สู้ๆ ลูกเราคนแรกก้ซนมาก พูดไม่ฟัง😂 ค่อยๆใจเยนๆไปค่ะ