1เดือน12วันเเร้วสะดือไมยุบเรยคะกังวลมากคุนเเม่คนไหนรุ้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ เด๋วก้ค่อยๆยุบ ลูกเราคนแรกก้เปนค่ะ มันก้ยุบไปเองค่ะ ตอนนี้ผนังหน้าท้องบ้างอยู่ค่ะ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นคะ เเต่พอน้องคว่ำเเล้วมันก้อยุบไปเองคะ