ท้อง17wมีเลือดสีน้ำ​ตาล​ออกไปหาหมอซาวส์​ดูน้องหัวใจเต้นปกติ​ หมอแท้งคุกคามให้นอนนิ่งๆใครเคยเป็นบ้าง

ท้อง17wมีเลือดสีน้ำ​ตาล​ออกไปหาหมอซาวส์​ดูน้องหัวใจเต้นปกติ​  หมอแท้งคุกคามให้นอนนิ่งๆใครเคยเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

เคยค่ะแต่อยู่ได้ไม่นานก็แท้ง

4y ago

ตอนนั้นอายุ​ครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะ😥😥

.