ส่วนมากถ้าแม่ๆน้ำนมยังไม่มาตอนอยู่โรงพยาบาล ใช่นมชงยี่ห้ออะไรแทนนมแม่คะ

9 ตอบกลับ

พยาบาลชงให้ทุกๆ3ชม.ค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่านมอะไร😅 เพราะตอนคนแรกนมแม่มาเร็ว ลูกดูดปุ๊บก็ออกมาให้ได้กินเลย มาคนที่2รออยู่4วัน นมมาช้าน้องตัวเหลืองนอนโรงบาล4คืนกินนมของทางโรงบาลค่ะ คืนที่4พอนมแม่ไหลไม่เอานมโรงบาลเลยค่ะป้อนปุ๊บพ่นเหมือนรู้มาก

บ้านนี้หมอให้น้องเข้าเต้าทุก2ชม.เพื่อกระตุ้นน้ำนมแม่ค่ะ ก่อนนอนราวๆ2ทุ่มพยาบาลจะเอาน้องไปป้อนนมเสริม(ป้อนจากแก้ว)​แค่1ครั้ง คุณหมอไม่ได้อนุญาต​ให้เราชงนมป้อนน้องเองนะคะ

ไม่อยากแนะนำให้กินนมผงก่อนนมแม่นะ พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ถ้าลูกดูดเต้าไม่เป็นแม่ต้องบีบนมตัวเองให้นมไหลเข้าปากลูกคะ

ที่รพ. ให้เข้าเต้าทุก 3ชม.ค่ะ และป้อนเสริมด้วยนมชง s26 gold ค่ะ ป้อนจากถ้วยเพื่อไม่ให้น้องติดขวดค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ให้เลยค่ะ ให้พยายามเข้าเต้า เพราะถ้าให้น้องจะอิ่ม ไม่ได้ดูดกระตุ้น

ไม่ได้ให้เลยคะหมอให้กระตุ้นให้น้องดูดเต้าเลยคะจนถึงวันกลับบ้านคะ

บ้านนี้ ร.พ. ให้ S26 มาค่ะ

เอ็นฟาร์แลคค่ะ

เอส26