เคยขุดมูดลูกมาจะมีลูกยากไหมค่ะ เพราะสองปีที่แล้วแท้งมาค่ะเลยต้องขุดค่ะ

5 ตอบกลับ

ขูดมดลูกยิ่งติดง่ายนะคะ เพราะมดลูกสะอาด ทำใจสบายๆนะคะ อย่ากดดันตัวเอง ยิ่งเครียดยิ่งมีผลกระทบ

เราขูดมดลูกเมื่อเดือนพฤษภาคม แล้วมาท้องตอนสิงหาคมค่ะในเวลาปีเดียวกัน ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

เราเคยขูดมดลูก ก็ติดง่ายนะคะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ มีได้ปกติ

ติดง่ายกว่าเดิมอีกค่ะ