#ตั้งครรภ์ สอบถามแม่ๆๆนะคะ. กำหนดคลอด เมษา. ตอนนี้5เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แวว น้องจะตอดหรือดิ้นเลย

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นแน่นอนค่ะ แต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกถึงน้อง ตัวน้องยังเล็กมากค่ะ สัก 23w+ จะรู้สึกชัดเจนขึ้นค่ะ

4y ago

อย่าพึ่งเป็นกังวลนะคะแม่ ช่วงนี้ลองคุยกับน้อง เปิดเพลงให้น้องฟัง ให้คุณพ่อคุยกับน้องดูค่ะ น้องจะชอบมากๆ น้องจะตอบสนองได้แน่นอนค่ะ