น้องอายุ4เดือน20วันแต่น้องกินนมน้อยลงค่ะมีวิธีไหนไหมค่ะที่จะทำให้น้องกินนมได้เยอะขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกำลัง​ห่วง​เล่น​ค่ะ ต้องให้กินที่เงียบๆ ค่ะ

4y ago

ที่เงียบๆก้อไม่กินให้ค่ะต้องพาเดินกินหน้าบ้าน เป็นชม.ๆ ขนาด4ออนเองนะค่ะกว่าจะหมดให้ วันนึ่งกินนม10-12ออนเองค่ะ แม่เครียดเรยค่ะ