มีใครสิวขึ้นเยอะมากตอนตั้ง​ครรภ์​ไหมคะ มีวิธีดูแลรักษายังไงคะ??????

1 ตอบกลับ

ของเราสิวขึ้นตอนช่วงตั้งครรภ์ได้ 1-3 เดือนค่ะ ช่วงไตรมาสต่อมาสิวก็เริ่มไม่ขึ้นเพิ่มแล้วค่ะ คุณแม่ดูแลความสะอาดเพิ่มขึ้นกว่าปกติสักนิด และคอยสังเกตความมันบนใบหน้าด้วยนะคะ ล้างน้ำเปล่าระหว่างวันก็ได้ค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นึ่ะ

4y ago

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​นะคะ