ตรวจพบว่าตั้งครรภ์6w6d อัลตร้าซาวด์ไม่พบตั้งถุงครรภ์ แต่ปวดหลังมาก เลือดไหลไม่หยุด หมายความว่าไงค่ะ

ตรวจพบว่าตั้งครรภ์6w6d อัลตร้าซาวด์ไม่พบตั้งถุงครรภ์
แต่ปวดหลังมาก เลือดไหลไม่หยุด
หมายความว่าไงค่ะ
2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอคะ เบลอภาพด้วยนะคะ

เบลอภาพค่ะ