เราท้องได้ 3เดือนคุณหมอนัดตรวจเลือดทำการอัลตร้าซาวด์ เจอว่าเราเป็นเนื้องอกในมดลูกค่ะ รู้สึกกังวนมาก

1 ตอบกลับ

หมอให้ผ่าเนื้องอกไหมคะ

4y ago

ไม่ค่ะติดตามอาการไปเลื่อยๆค่ะ..ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็ต้องรอดูหลังคลอดอีกทีค่ะ แต่ก็ยังกังวนยู่กลัวลูกจะเป็นอะไรกลัวเค้าโตช้าเวลายู่ในครรภ์น่ะค่ะ