น้องเป็นผื่นอะไรก้อไม่รุ้ค่ะไปนอนโรงพยาบาลมา2คืนหายดีแล้วกับมาบ้านน้องก้อเป็นอีก

4 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ถามถึงสาเหตุที่น้องเป็นกับคุณหมอเหรอคะ ไม่ใช่อะไรนะคะเราจะได้ป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นได้อีกไงคะ ขอให้น้องหายไวๆ น่าสงสารมากคงคันน่าดูเลย

อาจจะแพ้ฝุ่น ไรฝุ่นที่นอน ผ้าห่ม หมอน เก็บซักตากแดด หรือน้ำยาซักผ้าซักชุดน้องมั้ยค่ะ ลองดูสังเกตดูว่าใช้อะไรแล้วมีผื่นค่ะ

คลีนห้องเลยค่ะแม่ ทำความสะอาดที่นอนหมอนมุ้งเสื้อผ้าน้องอาจจะแพ้ไรฝุ่นค่ะ

คุณหมอไม่ได้แจ้งสาเหตุเหรอคะ ?