ตอนนี้ท้องได้ 25 วีค 5 วัน มีอาการปวดเอวมากบางทีปวดจนลุกไม่ขึ้นใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินแคลเซียมทุกวันค่ะ ช่วยได้ นี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง เลยโชคดีไม่ปวดหลัง ไม่ปวดเอว แต่แค่ปวดหน่วง ท้องน้อย แค่นั้น

เหมือนกันค่ะปวดตรงก้นกบจี๊ดๆ ลุกไม่ได้เลย😭😰

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ