อยากมีน้องอีกคนค่ะต้องทานไรเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ค่ะลองมาหลายวิธีแล้วก่ไม่เห็นวี่แววจะมีเลยรออยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานโฟลิค ออกกำลังกายนิดหน่อยค่ะ

กินโฟลิคเตรียมได้เลยค่ะแม่