ท้องสัปดาห์ที่30. รู้สึกอัดอัดเวบานอนหายใจไม่คล่องใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

ลูกตัวใหญ่เต็มมดลูกเราแล้วค่ะ ทำให้การหายใจจะไม่สะดวกเท่าตอนท้องเล็กๆ เป็นปกติค่ะ พยายามนั่งหลังตรงเวลานั่ง เวลานอนก็ตะแคงซ้ายขวาเพื่อให้หายใจได้เต็มปอด เลือดไหลเวียนได้ดีค่ะ

บ้านนี้ 34+3 รู้สึกทวีความอึดอัดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นอนไม่สบายตัว พลิกตัวตลอดทั้งคืน ปวดชายโครงด้านซ้าย ปวดลงจิมิ๊ ลงสะโพก ลงหน้าขา ปวดฉี่บ่อยมาก

นอนตะแคง ปรับนอนหมอนให้สูงขึ้น ถ้าท้องแก่ใกล้คลอด นี่แทบกึ่งนั่งกึ่งนอนเลยค่ะ นอนราบไม่ไหวเลย ทรมาน

แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ บ้านนี้ตอนท้องนอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออกค่ะ

30 w เหมือนกันค่ะ นอนตอนกลางคืนไม่ค่อยสบายเหมือนกันค่ะ ร่างกายปวดเมื่อยไปหมด

เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยได้ ยืนนานก็ไม่ค่อยไหว ลูกโก่งตัวบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะเวลานั่งก็หาหมอนะหนุนหลัง

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่กว่านี้ยิ่งทรมาน

เป็นคะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นดันกระบังลมเราคะ

เป็นค่ะ เปลี่ยนท่านอนก็ยังนอนไม่สบายตัวค่ะ