ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำงานประจำ ถ้าลาคลอดครบแล้ว ควรทำยังไง ถ้าไม่มีคนช่วยเลี้ยงน้อง

2 ตอบกลับ

ฝากหรือจ้างแม่เลี้ยง หรือ พี่ ป้า น้า อา ที่ไว้ใจได้ค่ะ ค่าจ้างก็ให้ตามกำลังทรัพย์ที่เราพอหาให้เขาได้ค่ะ

4y ago

กำลังจะโดนตัดโอที T T

มีญาติไหมคะ..ที่พอจะไว้ใจดูแลน้องได้..

4y ago

เขาไม่ช่วย T T