เอานมผงให้ลูกกิน เหมือนลูกทำท่าแขยง อมนมด้วย 8เดือนจะ9เดือน

2 ตอบกลับ

รสชาติรึป่าวค่ะ ลูกเราแพ้นมวัวสำลักรุนแรง หมอเลยให้Isomilมากินสำหรับคนแพ้นมวัว กลิ่นแรงมาก น้องไม่ค่อยกินแต่ก็สงสารให้ลูกกินจนหมดเพราะมันแพงมาก เลนเปลี่ยนมากินs26ค่ะ กินง่ายมาก น้องชอบด้วย

จะลองเปลี่ยนน่ะค่ะ ตอนนี้น้องกินนมแม่ แต่น้องไม่ค่อยกินนมและชอบกัด และดึง และตัวน้องก้อดูบางลงมากก้อเลยอยากให้น้องกินนมผงค่ะ