ทีม ม.ค64 เตรียมของรึยังคะ เราต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ท้องแรกกลัวเตรียมของไม่ครบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ งง ๆ เหมือนกันค่ะ หาข้อมูลใน Google เช็คลิสต์ ออกมา แยกของลูก ของแม่ เป็นหมวดหมู่ ละทยอยซื้อเรื่อยๆ ละก็ครบเอง แนะนำร้านนี้นะคะ #ร้านวังเด็ก จะไลสดขายทุกวัน สินค้าคุณภาพ ผ้าอ้อม นิ่มมากๆๆแถมคิดค่าส่งไม่แพง คุ้มค่ะ😁✌️

วันคลอด ผ้าอ้อม3โหล แพมเพิสห่อน้อย เสื้อผูก5-6ตัว ถุงมือถุงเท้า5-6คู่หมวก2-3ใบ ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ทิชชู่เปียก สำลีแช่น้ำอุ่น ทิชชู่ ของใช้เพิ่มเติมเด็ก ของใช้เรา เอกสาร