เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจภายในเเร้วว่าปากมดลูกเปิด1เซ็นแต่หมอไห้กลับบ้าน แต่วันนี้มีมูกเลือดสีคล้ำออก

2 ตอบกลับ

ถ้าออกไม่เยอะรอดูอาการก่อนได้ค่ะ ถ้าท้องแข็งปั้นแรงขึ้นถี่ขึ้นค่อยไปก็ได้ แต่นับลูกดิ้นดีๆนะคะ

ถ้ากังวลลองไปหาหมอดีกว่าจ้า