ท้องได้6วีคคะอาการคัดเต้าอยุ่ดีๆหายไปเรยมีโอกาสเสี่ยงเเท้งไหมคะเครียดหนักมาก

2 ตอบกลับ

เราวีคที่7 ก็คัดเต้าลดน้อยลงเยอะนะคะ ถ้าไม่จับก็ไม่เจ็บไม่รู้สึกเลย คุณแม่อย่าเพิ่งคิดมากค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่น ไม่มีเลือดออกน้องก็น่าจะปลอกภัยค่าาาา ไปซาวด์มาหรือยังคะเนี่ย

4y ago

ไปซาวด์เลยค่า เช็คการตั้งครรภ์ในมดลูกนอกมดลูก ได้ยินเสียงหัวใจ ได้ส่องมดลูกปีกมดลูกไปในตัวว่ามีอะไรแปลกปลอมหรือไม่ด้วยค่ะ

จะมาเริ่มคัดอีกทีช่วงไตรมาสที่3จร้