ขอดูเพื่อนๆๆ31+3หน่อยค่ะ มาพูดคุยเล่าอาการตอนนี่ไห้ฟังหน่อยค่ะ ท้องไหนแล้วค่ะ บ้านนี่ท้อง3ทำหมันค่ะ

ขอดูเพื่อนๆๆ31+3หน่อยค่ะ
มาพูดคุยเล่าอาการตอนนี่ไห้ฟังหน่อยค่ะ  ท้องไหนแล้วค่ะ
บ้านนี่ท้อง3ทำหมันค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมีคนแรกค่ะ 1ขวบ6เดือน อยากมีอีกสักคนรอประมาณ4-5ปีก่อน รอคนนี้เข้าโรงเรียนค่ะ ☺️☺️✌🏻✌🏻