สอบถามหน่อยค่ะ แม่ที่มีบัตรทองเสียเงินค่าคลอดคนละเท่าไหร่ค่ะ

9 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ. เพราะเดือนหน้าก็คลอดแล้ว กังวนเรื่องค่าใช่จ่ายหน่อยๆค่ะ

ไม่เสียค่ะแต่ต้องเป็นโรงบาลที่เรามีสิทธิ์บัตรทองนะคะ

เพื่อนเราสิทบัตรทองไใเสียอะไรเลยค่ะ

ต้องเป็นรพ.ที่มีสิทธิเราหรอคะ

เราไม่เสียเลยค่ะ

ไม่ต้องเสียค่ะ

ไม่เสียจ้า

30บาทคะะ

30บาทค่ะ