ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 12 ก.ย. 2020 ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดแต่จางมากๆมีโอกาสท้องไหม

2 ตอบกลับ

จางก็ท้องคะ ถ้ไม่ท้องจะขึ้นขีดเดียวคะ

4y ago

ขอบคุณคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ

จางแค่ไหน​ก็​ท้อง​ค่ะ​