ท้องได้5เดือนแล้ว นํ้าหนักขึ้นแค่2โล ตํ่ากว่าเกณฑ์ไหมคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ พอดีว่ายังไม่ได้ฝากท้อง

1 ตอบกลับ

ปกติควรขึ้นให้ได้1-2โลต่อเดือนอยู่แล้วค่ะ แนะนำให้คุณแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะได้ให้คำแนะนำกับวิตามินมากิน