ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆออกกันกี่วีคค่ะบ้านนี้39+6ยังเงียบยุเลยค่ะกำหนอดคลอด6พ.ย.ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน39w4d​ค่ะ ผ่าคลอดเพราะน้องตัวใหญ่และไม่มีวี่แวว​จะออกเอง ถ้าเลย40wหมอก็จะนัดผ่าเพราะอยู่นานหมอบอกรกเริ่มเสื่อมค่ะ เลยดูฤกษ์​ค่ะ