มันคืออะไรค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะไม่เข้าใจของวันไข่ตกแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ อยากท้องแบบไหนชัวรๆค่ะช่วยบอกที?

5 ตอบกลับ

สีเขียวคืออยู่ในช่วงไข่สุกใกล้จะตกค่ะ ถ้ามี พสพ ช่วงนี้มีโอกาสตั้งครรภ์สูงจ้า ลองใช้ที่ตรวจไข่ตกซื้อมาตรวจดูอีกทีเพื่อความชัวร์ก็ได้ค่ะ บางทีไข่ตกของเราอาจไม่ตรงกับในแอพ แอพมันคำนวนให้คร่าว ๆ ค่ะ ไม่ได้แม่น 100%

4y ago

ใช่

อีกประมาณ5 วันไข่จะตกค่ะ ต้องมีอะไรกัน ประมาณ 4-6 วันหลังจากวันนี้ค่ะ แต่แอปแค่เป็นการประมาณจากรอบเดือนนะคะ ถ้าจะชัวร์แนะนำซื้อตัวตรวจไข่ตกค่ะ ในออนไลน์มีขายเยอะราคาถูกค่ะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะ มันบอกว่าไข่ตกวันนี้ แต่ร่างกายเรามันเหมือนไข่ตกไปก่อนหน้านี้แล้ว ซื้อที่เทสไข่ตกมาชัวร์กว่าจ้า ลองดู

มีโอกาสตั้งครรภ์สูงค่ะ

สีใสๆค่ะยืดๆ