พรุ่งนี้​ถึงกำหนด​คลอดแล้ว​ แต่ยังไม่มีวี่แวว​ว่าจะคลอดเลย

1 ตอบกลับ

อดทนหน่อยค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็อยากออกมาแล้ว สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ♥♥♥