ตอนนี้อายุ40 ปีมีเบาหวานร่วมด้วยตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 week กลัวจะมีผลต่อลูกใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะท้องตอน40เป็นเบาหวานหมอเปลี่ยนยาเบาหวานเป็นแบบฉีดให้ค่ะจนกว่าจะคลอดตอนนี้เลยต้องหาหมอเบาหวานและหมอฝากท้อง