ใครเป็นบ้างค่ะ ก่อนท้องไม่ติดสามีเลย เเต่พอท้องนี้ติดสามีมาก ต้องให้เขาอยุ่ด้วยตลอดเวลา งุดงิดตัวเอง

2 ตอบกลับ

หนูขี้อิจฉาด้วยค่ะ เวลาแฟนไปคุยกับใคร จะร้องไห้งอแง อิจฉา แล้วก็โกรธ5555.

4y ago

ยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้สามีทำงานกลับดึก แก้ขัดด้วยเอาเสื้อบอลมาใส่หมอนข้างนอนกอดค่ะ 😂

4y ago

555เดี๋ยวลองทำบ้าง555