38 สัปดาห์ 4 วัน เป็นตกขาวแรงมากเลยแล้วปวดหลังปวดท้องแต่ปวดท้องนิดแต่หลังมากมีแม่ท่านไหนเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วอะไรที่ผิดปกติแนะนำไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ไปมาแล้วค่ะคุณหมอบอกมัดลูกเปิดสองเซนแล้วไห้กลับบ้านนี้ผ่านมาจะอาทิตย์และยังไม่คลอดเลย