ใครทานข้าวไม่ลงบ้างคะช่วงท้อง(4เดือน)

2 ตอบกลับ

กินน้ำที่มีกลิ่นหวานๆดูค่ะ เช่นเฮลบลูบอย ผสมน้ำเปล่าเยอะๆ ให้หวานน้อยที่สุด กินระหว่างมื้ออาหาร ทำให้เจริญอาหารมากขึ้นค่ะ เราก็เป็นตอนท้องช่วงแรกๆ ใช่วิธีนี้แล้วได้ผล ไม่งั้นกินอะไรไม่ลงเลยเลยข้าวจานเดียวแบ่งกิน 3 รอบ

กินขิง