อยากทราบว่าเราเคยผ่าลูกคนที1เเล้วลุกคนที2หมอเค้าจะผ่าตอนกี่วิคคะ🙂ขอบคุนสำหรับคำตอบบ ตอนนี้36wพอดี

อยากทราบว่าเราเคยผ่าลูกคนที1เเล้วลุกคนที2หมอเค้าจะผ่าตอนกี่วิคคะ🙂ขอบคุนสำหรับคำตอบบ  ตอนนี้36wพอดี
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 35 มีปัญหาปากมดลูกเปิด ท้องสอง 34 ปวดท้องมีเลือดซืมแผลเดิมจะปริจร้าเพราะห่างท้องแรกแค่9เดือนกว่าๆ

แล้วแต่เคสนะแม่ ถ้าหมอดูแล้วว่าน้องสมบูรณ์แข็งแรงหมอก็พร้อมผ่าได้เลยค่ะ

ถ้าปกติทุกอย่างก็ 40wค่ะ แล้วแต่ล่ะเคสด้วยว่าหมอจะให้คลอดกี่วีค

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

38 w ขึ้นไปน่าจะปลอดภัยที่สุดค่ะ ถ้าไม่มีภาวะอะไรฉุกเฉิน

บ้านผ่าตอน37+1จ้าปากมดลูกเปิด2เซนเพราะน้องไม่ยอมกลับหัว

ปกติผ่า ก้อต้องครบกำหนดคือมากกว่า 38 วีคคะ

38คะบ้านนี้ก้อคนที่สองก้อผ่า38+5คะ

37สัปดาห์​ขึ้นไปค่ะ

ประมาณ 38,39 สัปดาห์.