36+6w แล้ว มีอาการปวดหัวหน่าวและอวัยวะเพศ ปวดแบบนี้มาได้3วันแล้วบวกกับท้องปั้นบ่อยมาก จะเป็นอะไรมั้ย

36+6w แล้ว
มีอาการปวดหัวหน่าวและอวัยวะเพศ ปวดแบบนี้มาได้3วันแล้วบวกกับท้องปั้นบ่อยมาก จะเป็นอะไรมั้ย
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่36+4แล้วเป็นทุกวันเลยค่ะ

4y ago

ไปหาหมอเมื่อวานเขาตรวจภายในให้ก็ปวดนะ แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด