ห้ามซื้อของใช้ลูกก่อนคลอดจริงหรอค่ะ พอดีแฟนไม่ให้ซื้อ เค้าบอกว่าให้ซื้อหน้า รพ. เอา แง

1 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะแม่ ของเด็กอ่อนทุกอย่างต้องสะอาดค่ะ แม่จะยอมให้ลูกใส่เสื้อผ้าไม่ซัก ใส่ผ้าแข็งๆ เหม็นๆได้ลงคอหรอคะ อย่างน้อย เตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัวบ้างยังดีค่ะ เราแอบที่บ้านซื้อ ตอน8เดือน พอเข้า9เดือนเราเอาออกมาซักหน้าตาเฉยเลยค่ะ