7เดือนเริ่มซื้อของไช้ลูกน้อยได้หรือยังค่ะแม่ๆ

27 ตอบกลับ

ทยอยซื้อก็ดีนะคะ รายจ่ายไม่หนักทีเดียว แล้วทยอยซักเตรียมไว้ (ถ้าที่บ้านไม่มีคนซักให้) ท้องแก่แล้วมาซักเอง เหนื่อยมากเลย ที่สำคัญเผื่อฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนด

ซื้อได้แล้วคะ ท้องแก่กว่านี้เดินซื้อไม่ไหวเลย ทยอยซื้อดีกว่าซื้อทีเดียว ไหนจะต้องมานั่งซักอีก แม่ปวดร้าวเลย

เอาที่สะดวกเลยค่ะ ถ้าไม่ถือ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ 5เดือน ตอนนี้7เดือนรอซักค่ะ รอแดดดีๆก่อน

4y ago

ซื้อแล้วค่ะ

ทยอยชื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องแล้วค่เพราะแฟนชื้อไม่เป็นเงินออกก็ทยอยชื้อค่ตอนนี้34wครบแล้วค่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือน ก็แอบหมดเดือนละ 2-3 พันอยู่นะคะ ทยอยซื้อที่จำเป็นก็ได้นะคะ

เริ่มซื้อได้แล้วค่ะ ทยอย ๆ ซื้อทีละอย่าง สองอย่างจะได้ไม่จ่ายหนักทีเดียวค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยคะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือน ตอนนี้7เดือนรอซักอย่างเดียวคะ

บ้านนี้7เดือนแพครอแร้วค่ะ เพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนดเตรียมของไม่ทัน

ซื้อ ได้เลยค่ะแม่บ้านนี้ซื้อตั้งแต่6เดือนสักเก็บแล้วรอสักรอบ2ค่ะ

7เดือนเหมือนค่ะยังไม่ได้ชื่อเลยแฟนบอกรออีก8เดือนก่อนค่อยชื่อ