มีคุณแม่คนไหนท้องผูกแล้วเป็นริดสีดวงทวารบ้างคะ รักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

หากรักษาขณะตั้งครรภ์​แนะนำสมุนไพร​ใช้ภายนอกของร้านปุณรดายาไทยค่ะ​ เป็นยาใช้ภายนอก​ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ​ สนใจปรึกษา​คุณหมอก่อนได้นะคะ​ Line​ : @poonrada ปรึกษา​ฟรีค่ะ☺️

4y ago

350-1,000 บาทค่ะ