แม่ๆๆมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ช่วยให้ลูกติดเต้าบ้างค่ะช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยให้ลูกติดเต้า รึเลิกติดเต้าคะ? ถ้าเป็นคำถามแรกก็ให้นมลูกลูกก็ติดเต้าแล้วค่ะ ถ้าให้เลิกแม่ก็ยังทำไม่ได้เหมือนกันค่ะ ลูก1.4 ขวบแล้ว ฮ่าๆ

4y ago

เลิกค่ะ