แม่บ้านไหนมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน​มีปวดท้องคล้ายประจำเดือนแต่ไม่ม​าก อันตราย​มั้ย​ แม่ท้อง7สัปดาห์​6วัน

แม่บ้านไหนมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน​มีปวดท้องคล้ายประจำเดือนแต่ไม่ม​าก อันตราย​มั้ย​
แม่ท้อง7สัปดาห์​6วัน
1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอเลยค่ะ ตกขาวของคนตั้งครรภ์ จะเป็นสีขาวขุ่นไม่มีกลิ่น ไม่มีสีค่ะแม่