ใครมีประสบการณ์เร่งคลอดโดยการใช้ยาเหน็บมั้ยคะ เป็นยังงัยบ้าง คะ

7 ตอบกลับ

เคยโดนตอนแท้งลูกค่ะเพราะน้องหัวใจอยู่เต้น เร่งแบบนี้จะเจ็บเร็วคลอดเร็วค่ะ ทรมานสุดขั่ว

4y ago

หมอนัดเร่งโดยการเหน็บ กลัวๆยุคะ

โดนแต่ให้ยากินค่ะ

บ้านนี้โดนไป3เม็ดคะ

4y ago

เปิดคะ ของบ้านนี้ ใม่ถึง5 ชั่วโมงก็คลอดเลยคะ

สุดๆไปเลยค่ะ✌️✌️

.