อยากถามแม่ๆทุกท่านเลี้ยงลูกอ่อนใช้ผ้าอ้อมหรือแพมเพิส อะไรดีกว่ากันคะและเพราะอะไร (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม : น้องไม่อึดอัด ไม่แพ้ แต่ตอนขยันซักเพราะเด็กอ่อนฉี่/อึบ่อย แพมเพิส : สะดวกใช้งานง่าย เปลืองกว่าเพราะราคาแพง แต่เน้นความสะดวก

ผ้าอ้อมกลางวันน้องจะฉี่บ่อยค่ะ กลางคืนแพมเพิสน้องจะไม่ตื่นบ่อยตอนกลางคืนค่ะ อันนี้แนะนำนะ เพราะแม่ยังไม่คลอด 😂