หมอบอกประมาณ5weekค่ะ ปจด.เริ่มครั้งล่าสุด 1 ก.ย. ตอนนี้ยังซาวด์หาน้องไม่เจอ ปกติมั้ยคะกังวลมาก

หมอบอกประมาณ5weekค่ะ  ปจด.เริ่มครั้งล่าสุด  1  ก.ย.  ตอนนี้ยังซาวด์หาน้องไม่เจอ  ปกติมั้ยคะกังวลมาก
2 ตอบกลับ

ใช่คะเราไปซาวตอน4wยังไม่เจอเลยทั้งถุงไข่ทั้งน้อง นัดอีก8w เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นคะ แม่นี้ตื่นเต้นมาก

4y ago

ขอบคุณ​สำหรัยคำแนะนำนะคะ

5วีคยังไม่เจอหรอกค่ะ ต้อง8วีคถึงจะได้ยินเสียงหัวใจกับเห็นตัวน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยค่ะ