อยากถามแม่ๆค่ะใครมีประสบการณ์ยืดผมตอนท้องบ้างไหมค่ะ เป็นอันตรายกับเด็กในท้องหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายแน่นอนคะ เคมีทั้งนั้น งดสวยก่อนนะคะคุณแม่อดทนเอาเพื่อตัวเล็กนะคะ

ไม่ควรยืด ดัด ทำสีตอนท้องค่ะอันตรายกับน้อง