25วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำลงมา แล้วก็เวลาดิ้นเสียวท้องน้อยมากเลยค่ะแม่ๆเคยเป็นบ้างใหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ปกติคะเขาดิ้นกลับหัวกลับขาเป็นธรรมดา บางครั้งยันกระเพาะฉี่จะราดด้วยคะ

อาจจะกลับหัวแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 26W น้องกลับหัวแล้ว เพิ่งซาวด์เมื่อวานเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีปัสสาวะจะเล็ดเลย แถมมีสั่นๆต่ำๆด้วย5555

เคยเป็นค่ะ เวลาลูกดิ้นแต่ละทีนี่เสียวท้องน้อยเลยค่ะ

เป็นค่ะ เรา27 วีค ดิ้นเจ็บมาก บางทีเราต้องเกร็งตัวเลย

แม่ๆแล้ว18w5d น้องอยู่ต่ำปกติไหมคะ อิแม่กังวลคะ ท้อง2

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกตินะคะ น้องตัวใหญ่ขึ้นด้วย

เป็นคะ นี่ซาวตอน 24 week หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

เริ่มรู้สึกอาการแบบนี้ตอน 31 สัปดาห์ค่ะ

ใช่ค่ะบางทีเกือบฉี่ราดเลย55