อายุครรภ์ได้2เดือนหมออัลตราซาวน์ไม่พบน้อง เป็นไรไหมค่ะ กังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

ซาวทางไหนคะแม่ ช่องคลอดหรือหน้าท้อง ของเราซาวทางช่องคลอดถึงจะเจอ

4y ago

หน้าท้องค่ะ

อยากทราบว่าแม่เจอถุงการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

4y ago

หมอไม่ได้บอกคะ หมอบอกแค่ว่า ไม่เจอคะ