แม่ๆคนใหนมีสูตรให้ขับถ่ายง่ายบ้างค่ะ.. ปกติเป็นคนถ่ายยากมากต้องกินยาตลอด... พอท้องกินยาไม่ได้ทำไงดี

1 ตอบกลับ

ผัก ผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำลูกพรุน ดื่มน้ำเยอะๆ จะทำให้ถ่ายง่ายค่ะ

4y ago

ทำหมดเลยค่ะ.. พอทานเยอะเกินทำให้ปวดท้องแต่ถ่ายไม่ออกเหมือนเดิม😟😟😔