คุณแม่ท่านไหนเคยประสบอุบัติเหตุบ้างค่ะ แล้วคุณหมอให้ทานยาให้ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

รถลงข้างทางค่ะแค่คาดเข็มขัด ไม่กระแทกอะไรแค่กระเทือน ตอนนั้น 5เดือน ได้แค่ยาพารากับยาทา กับซาวเช็คความปกติของเด็ก และหมอให้นอนเฝ้าระวังเฉยๆ 48ชม. ถ้าเลือดไม่ออกคือปลอดภัยค่ะ หมอบอกคนท้องยาที่ทานได้มันจำกัดถ้าจะมากกว่านี้เด็กจะได้รับความเสี่ยง แม่พร้อมรับความเสี่ยงไหม แค่นั้นค่ะ เรานอนหนักใจ48ชม.เลย