เป็นภูมิแพ้เสี่ยงต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ต้องทานยาก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ เค้าก็เป็นภูมิแพ้ พยายามทนเอาไม่ทานยา คัดจมูกหายใจไม่ออกก็หายาดมดมเอาให้จมูกโล่งแทน

4y ago

ถ้าคุณแม่ต้องทานยาตัวไหนลองถามหมอก่อนนะคะว่าทานได้มั้ยหรือให้หมอจัดยาให้ เพราะบางตัวจะไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ