คลินิคหนองจอกตรงไหนรับฝากครรภ์บ้างคะ หรือฝากรพหนองจอกดีแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มาเเถวตลาดมีนไหมคะ คุณเเม่ มีคลินิกหมอดาเนียล คลินิกหมอบุญส่ง เราฝากกับหมอบุญส่งเเต่คลอดนพรัตน์คะ เเต่ถ้าเเนะนำ เอาที่คุณเเม่สะดวกเดินทางนะคะ