เครื่องสำอางสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ควรใช้แบบไหนดีคะ..รบกวนแนะนำหน่อยคะ..เพิ่งตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์คะ...

1 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราติดต่อไปที่เจ้าของแบรนด์เพื่อถามเค้า(ลูกค้าสัมพันธ์/customer service)ค่ะ ถ้าเป็นแบรนด์ที่ใหญ่ๆในท้องตลาด เค้าจะมีการทดลองทดสอบพวกนี้อยู่แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ😊